Truy tìm đại lý phân phối thuốc tại Nghệ An uy tín

Đăng ngày: 09/08/2019

Thuốc tây là loại thuốc được tạo ra từ phản ứng hóa học  dùng để phòng và chữa bệnh được điều chế, sử dụng theo phương pháp y học hiện đại của phương Tây. Với đặc tính mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng trong điều trị bệnh nên thuốc tây đã và đang được sử dụng rộng rãi và ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở đại lý thuốc tây trên thị trường. Do đó, “ tìm một đại lý phân phối thốc uy tín” đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Và Đại lý thuốc Busalđại lý phân phối thuốc tại Nghệ An uy tín chất lượng mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

Đại lý thuốc Busal – Đại lý phân phối thuốc tại Nghệ An uy tín

Truy tìm đại lý phân phối thuốc tại Nghệ An uy tín

Tọa lạc tại 80B Nguyễn Trãi, TP Vinh, Đại lý thuốc Busal không chỉ là một doanh nghiệp phân phối thuốc chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Nghệ An mà còn trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Bên cạnh đó, còn là đối tác được chuyên gia Hàn Quốc lựa chọn chuyển giao công nghệ nghiên cứu, sản xuất dược phẩm mang đến giải pháp chữa bệnh an toàn và tốt  nhất hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động chính của Busal là sản xuất kinh doanh dược phẩm bao gồm: thuốc kháng sinh, thuốc bổ, thuốc chuyển hóa, vitamin, thuốc nhỏ mắt….Trong đó Hàn Quốc là đơn vị hợp tác lâu năm.

đại lý phân phối thuốc tại Nghệ An uy tín

Với nhiều chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu, sản xuất và chế tạo ra các loại thuốc quý, hiện nay các sản phẩm thuốc của Busal đã có mặt ở hầu hết các bệnh viện, nhà thuốc không chỉ riêng tại Nghệ An mà còn trên khắp các tỉnh thành khác trong cả nước.

Khác với các đơn vị khác, Công ty cổ phần 168 Busal được các đối tác Hàn Quốc tin tưởng và chuyển giao công nghệ nghiên cứu và sản xuất dược phẩm nên ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thuốc

Với phương châm: “Chất lượng là hàng đầu – Uy tín là cốt lõi”.  Trong suốt 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thuốc chữa bệnh, Công ty luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, giữ uy tín với khách hàng, chú trọng phát triển, mở rộng thị trường trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu. Từ năm 2013 đến nay, Busal đã tích cực phát triển hơn nữa thị trường trong nước và mở rộng thị trường xuất khẩu thuốc chữa bệnh sang các nước Đông Âu, Châu Á và Châu Phi.

Lý do nên chọn Đại lý thuốc Busal – Đại lý phân phối thuốc tại Nghệ An 

Truy tìm đại lý phân phối thuốc tại Nghệ An uy tín

 

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở, đại lý thuốc trên thị trường như hiện nay làm cho mức độ cạnh tranh giữa các đại lý tăng cao, khách hàng có thể tìm mua thuốc tại bất cứ địa chỉ nào. Tuy nhiên Đại lý thuốc Busal vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi những lý do sau:

  • Có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của tổ chức y tế thế giới (GMP-WHO)
  • Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc và bảo quản thuốc.
  • Đội ngũ cán bộ khoa học kĩ thuật trình độ cao, có thâm niên trong nghề thuốc.
  • Được đối tác Hàn Quốc thực hiện chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc, mang đến những sản phẩm có chất lượng xuất xứ rõ ràng.
  • Đảm bảo sự an tâm cho người tiêu dùng trong việc chăm lo cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.
  • Sản phẩm thuốc được phân phối ra thị trường với mức giá hợp lý, tham gia vào việc bình ổn giá thuốc góp phần vào công cuộc chống lạm phát kinh tế.

Thực hiện theo mục tiêu “ sức khỏe, hạnh phúc của mọi người là mong muốn của chúng tôi”,  Busal Hàn Quốc luôn coi trọng sức khỏe và hạnh phúc của người bệnh lên hàng đầu. Đó cũng chính là lý do trong suốt 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thuốc chữa bệnh mặc dù thị trường thuốc có nhiều biến động nhưng Busal vẫn luôn phát triển và nhận được những phản hồi tích cực sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

===> Xem thêm: Nguyên tắc sử dụng thuốc kháng sinh an toàn tại Nghệ An

Với những gì đại lý thuốc Busal mang lại, chắc hẳn bạn đã tìm được một đại lý phân phối thuốc tại Nghệ An đảm bảo an toàn, chất lượng? Hãy để Busal Hàn Quốc đồng hành cùng bạn bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

Tư vấn trực tuyến 24/7