Truy lùng đại lý thuốc chống viêm chất lượng tại Hà Nội

Đăng ngày: 11/07/2019

Thuốc chống viêm là loại thuốc ức chế giới hạn hoặc làm chậm quá trình viêm bằng cách ức chế việc sản xuất các chất trung gian gây viêm như Prostaglandin E2, Leukotrien…Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan thuốc chống viêm giả, thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Hãy cùng Busal Hàn Quốc tìm hiểu về tác dụng của thuốc chống viêm và đại lý thuốc chống viêm chất lượng tại Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Đại lý thuốc chống viêm chất lượng tại Hà Nội

Viêm là gì?

Viêm là một chuỗi các hiện tượng do nhiều tác nhân gây ra như nhiễm trùng, các phản ứng miễn dịch, tổn thương… Và những người bị viêm thường có dấu hiệu như : sưng, nóng, đỏ, đau…

tìm đại lý thuốc chống viêm chất lượng tại hà nội chữa viêm khớp

Thuốc chống viêm có tác dụng gì?

  • Tác dụng chống viêm: ức chế các tác nhân gây viêm
  • Tác dụng giảm đau: Chỉ có tác dụng với các chứng đau nhẹ.
  • Thuốc sẽ có tác dụng tốt với các chứng đau do viêm như: đau khớp, viêm cơ, viêm dây thần kinh, đau răng, đau sau mổ. Còn đối với đau nội tạng thì thuốc không có tác dụng.
  • Thuốc chống viêm còn có tác hạ sốt
  • Tác dụng chống ngưng kết tiểu cầu.

Thuốc sĩ 168 Busal Hàn Quốc – Đại lý thuốc chống viêm chất lượng tại Hà Nội

Busal Hàn Quốc không những là đại lý thuốc chống viêm chất lượng tại Hà Nội mà còn là đơn vị phân phối thuốc chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được đối tác Hàn Quốc tin tưởng, thực hiện chuyển giao công nghệ nghiên cứu, sản xuất dược phẩm nên Busal Hàn Quốc ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thuốc.

Với phương châm: “Chất lượng là hàng đầu – Uy tín là cốt lõi” , nên sản phẩm thuốc chữa bệnh nói chung và thuốc chống viêm nói riêng của Busal Hàn Quốc luôn mang lại hiệu quả khi đến tay người tiêu dùng. Với sự đa dạng trong sản phẩm gồm: Thuốc dị ứng, thuốc bổ, thuốc kháng sinh, thuốc tiêu hóa…nên Busal Hàn Quốc không chỉ chiếm lĩnh thị trường thuốc trong nước mà còn có mặt ở các nước Đông Âu, Châu Á và Châu Phi.

Xem thêm: 4 cách chữa viêm mũi dị ứng tại nhà an toàn, hiệu quả

Trong suốt 6 năm hoạt động trên thị trường thuốc, đã có không ít những biến động xảy ra, nhưng công ty Busal Hàn Quốc vẫn phát triển mạnh mẽ và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Với hiện trạng thị trường thuốc giả tràn lan như hiện nay, đại lý thuốc sĩ 168 Busal Hàn Quốc hi vọng sẽ là sự lựa chọn tin cậy của bạn.

Bài viết liên quan


Tư vấn trực tuyến 24/7