Thuốc sĩ 168 – Đại lý thuốc sĩ uy tín tại Nghệ An

Đăng ngày: 19/08/2019

Đa số trong chúng ta ai cũng nghĩ rằng, chỉ cần có bằng dược sĩ, có kinh nghiệm hoc hóa dược phẩm, hay có chứng nhận hành nghề là đã có thể tự mình mở đại lý thuốc. Tuy nhiên kinh doanh thuốc chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi bên cạnh nhiều yếu tố như chi phí, trang thiết bị thì nguồn thuốc tốt là một trong những yếu tố quan trọng. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc Thuốc sĩ 168 BusalĐại lý thuốc sĩ uy tín tại Nghệ An sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai đang cần tìm một nguồn thuốc tốt, đảm bảo chất lượng, mang đến giải pháp chữa bệnh an toàn nhất.

Thuốc sĩ 168 - Đại lý thuốc sĩ uy tín tại Nghệ An

Tại sao nên chọn thuốc sĩ 168 Busal là nguồn cung cấp thuốc?

Bạn đã từng thắc mắc về cái tên Busal Hàn Quốc hay chưa? Là công  ty sản xuất và phân phối thuốc tại Việt Nam nhưng được các chuyên gia Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn là đối tác chuyển giao công nghệ sản xuất dược phẩm nên thương hiệu Thuốc sĩ 168 Busal Hàn Quốc đã trở nên phổ biến trên thị trường thuốc.

Đại lý thuốc sĩ uy tín tại Nghệ An

Với một thị trường thuốc đang ngày càng biến động như hiện nay, có nhiều công ty sản xuất thuốc ra đời nhưng không phải bất cứ cơ sở nào cũng mang đến nguồn thuốc tốt cho bạn. Một nguồn thuốc tốt không chỉ chữa khỏi bệnh cho người dùng mà còn nâng cao sức khỏe và đặc biệt có giá thành hợp lý. Bởi trong kinh doanh thì lợi nhuận là một trong những điều quan trọng, thế nhưng đối với kinh doanh dược phẩm, cần đảm bảo an toàn và tránh rủi ro cho người bệnh.

Từ khi có mặt trên thị trường thuốc cho đến nay, Thuốc sĩ 168 Busal luôn nhận được sự tin tưởng của  người tiêu dùng và là sự lựa chọn nguồn cung cấp thuốc của  nhiều đại lý tại Nghệ An nói riêng và trên cả nước  nói chung. Điều đó được lý giải bởi:

  • Thuốc sĩ 168 có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của tổ chức y tế thế giới (GMP-WHO)
  • Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc và bảo quản thuốc.
  • Đội ngũ cán bộ khoa học kĩ thuật trình độ cao, có thâm niên trong nghề thuốc.
  • Được đối tác Hàn Quốc thực hiện chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc, mang đến những sản phẩm có chất lượng xuất xứ rõ ràng.
  • Đảm bảo sự an tâm cho người tiêu dùng trong việc chăm lo cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.
  • Sản phẩm thuốc được phân phối ra thị trường với mức giá hợp lý, bởi không qua trung gian, tham gia vào việc bình ổn giá thuốc góp phần vào công cuộc chống lạm phát kinh tế.

Điều gì tạo nên thương hiệu Thuốc sĩ 168 – đại lý thuốc sĩ uy tín tại Nghệ An 

Trong suốt 6 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm, Thuốc sĩ 168 tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghê sản xuất dược phẩm mang đến giải pháp chữa bệnh an toàn  nhất hiện nay.

Các sản phẩm của Busal Hàn Quốc mang đến cho người tiêu dùng là những sản phẩm chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo có hiệu quả cao trong điều trị bệnh và an toàn cho sức khỏe như thuốc kháng sinh, thuốc bổ, thuốc chống viêm….

Đại lý thuốc sĩ uy tín tại Nghệ An

Luôn tâm niệm “Có sức khỏe là có tất cả”, Busal luôn coi trọng sức khỏe của người bệnh, từ đó nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, nghiên cứu nâng cao chất lượng nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có tác dụng chữa trị bệnh hiệu quả, đồng thời cung cấp một số thực phẩm chức năng giúp bổ sung một số chất cần thiết, nâng cao sức khỏe người dùng.

Với nhiều chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu, sản xuất và chế tạo ra các loại thuốc quý, kết hợp với công nghệ sản xuất thuốc hiện đại của Hàn Quốc, hiện nay các sản phẩm thuốc của Busal đã có mặt ở hầu hết các bệnh viện, nhà thuốc không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang các nước Đông Âu, Châu Á và Châu Phi.

===> Xem thêm: Truy tìm đại lý phân phối thuốc tại Nghệ An uy tín

Với những chất lượng và giá trị đó, Thuốc sĩ 168 tự hào là Đại lý thuốc sĩ uy tín tại Nghệ An trở thành sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng.

Liên hệ 0987 677 565 để được tư vấn ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn thuốc tốt.

Tư vấn trực tuyến 24/7