Công ty Cổ Phần 168 Busal Hàn Quốc được thành lập vào tháng 6/2013, đến nay đã tròn hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và nhà phân phối dược phẩm chất lượng cao trên cả nước. 

Đôi nét tổng quan về công ty 

Công ty Busal không chỉ là một doanh nghiệp phân phối thuốc chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà là đại diện Việt Nam được chuyên gia Hàn Quốc chọn là đối tác chuyển giao công nghệ nghiên cứu, sản xuất dược phẩm mang đến giải pháp chữa bệnh an toàn, tốt nhất hiện nay.

logo busal

Lĩnh vực hoạt động chính của Busal là: Sản xuất kinh doanh dược phẩm, bao gồm đầy đủ các loại kháng sinh, thuốc bổ, chuyển hóa, các loại vitamin hàng nội địa và ngoại nhập trên nhiều quốc gia nổi tiếng về công nghệ Y học. Trong đó, có Hàn Quốc, là đơn vị hợp tác lâu năm. Với nhiều chuyên gia đầu ngành có thâm niên trong công tác nghiên cứu, sản xuất, và chế tạo ra nhiều đầu thuốc quý hiếm hiện nay. Các sản phẩm thuốc chữa bệnh, thuốc nâng cao sức khỏe cho con người của Busal đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuốc… trong cả nước.

Busal có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn Thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế thế giới ( GMP-WHO), thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc (GLP) và thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), có đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trình độ cao, có tâm trong nghề. Luôn mang về những sản phẩm có chất lượng xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo sự an tâm cho người tiêu dùng trong việc chăm lo sức khỏe của mình và người thân.

Một điều đặc biệt ở công ty Cổ Phần 168 Busal đó chính là được đối tác Hàn Quốc chính thức tin tưởng và thực hiện chuyển giao công nghệ nghiên cứu và sản xuất dược phẩm hàng đầu hiện nay mà không phải đơn vị nào cũng có được. Điều đó giúp ích rất nhiều cho quá trình sáng chế và tạo ra các thành phẩm có giá trị và đảm bảo chất lượng dược phẩm.

Với phương châm: “Chất lượng là hàng đầu – Uy tín là cốt lõi”.  Công ty luôn đa dạng hóa sản phẩm, nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, giữ uy tín với khách hàng, chú trọng phát triển, mở rộng thị trường trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu. Từ năm 2013 đến nay, Busal đã tích cực phát triển hơn nữa thị trường trong nước và mở rộng thị trường xuất khẩu thuốc chữa bệnh sang các nước Đông Âu, Châu Á và Châu Phi.

Trải qua, quãng thời 5 năm đó, không hẳn là quá dài, nhưng không cũng không phải ngắn để anh em trong công ty Cổ Phần 168 Busal nếm đủ khó khăn thử thách, hay những dư vị ngọt ngào của những thành công ban đầu sau bao cố gắng, nỗ lực để đạt được. Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty luôn đoàn kết một lòng, tạo nên sức mạnh tập thể để đưa công ty vượt qua khó khăn và quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh. Đồng thời, sự nỗ lực không ngừng đó của anh em chúng tôi, đã luôn tạo một niềm tin vững chãi cho khách hàng, cung cấp các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của nhân dân.

Tầm nhìn

Thị trường dược phẩm còn nhiều tiềm năng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc y tế của người dân ngày càng cao, ngân sách dành cho y tế của cộng đồng dân cư tăng trưởng cao qua các năm. Do đó, đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành cần cố gắng nhiều hơn nữa trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm dịch vụ… Nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng. Busal nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình luôn cải tiến sản phẩm không ngừng, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng.

Sứ mệnh

– Cung cấp các sản phẩm thuốc thành phẩm chất lượng, hiệu quả đảm bảo với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.  Cùng phong cách phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

– Luôn luôn quan tâm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn

Với mục tiêu là luôn đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, tham gia vào việc bình ổn giá thuốc góp phần vào công cuộc hạn chế lạm phát của nền kinh tế… Busal còn lấy mục tiêu: “Sức khỏe, hạnh phúc mọi người là mong ước của chúng tôi”, để làm động lực cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phấn đấu hơn nữa. Để ngày càng hoàn thiện hơn nữa bộ máy sản xuất và không ngừng phát triển kinh doanh, đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng, khi họ cần lắm một phương thuốc thực sự có tác dụng và an toàn cho người bệnh.

– Mục tiêu ngắn hạn: Củng cố và không ngừng nâng cao năng lực, ổn định sản xuất và giữ vững thị trường truyền thống, mở rộng sang thị trường tiềm năng theo hướng từng bước và vững chắc.

– Mục tiêu dài hạn:
+ Cơ cấu lại sản phẩm, tập trung nghiên cứu phát triển, sản xuất những sản phẩm thuốc đặc trị hơn nữa hướng đến điều trị các chứng bệnh phổ biến của xã hội ngày nay như: Bệnh tiểu đường, hen suyễn, cao huyết áp… để trở thành những sản phẩm chủ lực của Công ty.

+ Mở rộng thị trường sản phẩm thông qua việc chinh phục khách hàng bằng chất lượng của thương hiệu sản phẩm, giá cả, sản phẩm mới… giữ vững mối liên hệ với khách hàng thông qua các chính sách của Công ty.

+ Khẳng định vị thế của một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm.

Công ty Cổ Phần 168 Busal kính chúc quý khách hàng, quý cổ đông và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và quyết thắng !

Tư vấn trực tuyến 24/7